• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Xây dựng đội ngũ nhân lực hoàn hảo cho doanh nghiệp thông qua khóa học CHRO ngắn hạn

Nhiều Giám đốc Nhân sự đang đau đầu vì hệ thống quản lý lỏng lẻo, không thống nhất. Lãnh đạo chưa có phương pháp phù hợp để xây dựng đội ngũ nhân lực hoàn hảo. Tham gia ngay khóa học CHRO ngắn hạn để tìm được lời giải những khó khăn về nhân sự mà bạn đang gặp phải.

Xây dựng đội ngũ nhân lực hoàn hảo cho doanh nghiệp thông qua khóa học CHRO ngắn hạn

Tìm kiếm giải pháp quản trị nhân sự hiệu quả với khóa học CHRO ngắn hạn được tổ chức bởi IABM

Tại sao khóa học CHRO lại quan trọng?

Thế hệ Z – Đội ngũ nhân lực mới, năng động, hội nhập nhưng phá cách

Được coi là chủ nhân của thời đại công nghệ số với sự hỗ trợ từ Smartphone, thế hệ Z (Gen Z) có cơ hội tiếp xúc với nhiều thông tin và xu hướng mới nhanh hơn. Vì vậy thế hệ này có cái nhìn đa nhiệm và có phong cách riêng cá biệt, đôi khi “nổi loạn”. Gen Z thích phá vỡ các nguyên tắc cũ và không thích những tiêu chuẩn cứng nhắc. Điều này đòi hỏi người Giám đốc Nhân sự phải cập nhật kịp thời những phương pháp quản trị phù hợp, biến những khó khăn trở thành đòn bẩy cho sự đột phá trong công việc.

Xây dựng đội ngũ nhân lực hoàn hảo cho doanh nghiệp thông qua khóa học CHRO ngắn hạn

Quản lý đội ngũ nhân sự trẻ, phá cách đang là bài toán khó cho các nhà quản trị nhân sự

Khóa học CHRO ngắn hạn giúp nhà quản trị giải quyết những vấn đề cơ bản của việc quản lý lực lượng lao động thế hệ mới. Những phương pháp, xu hướng quản lý mới được đưa ra và trao đổi trong khóa học Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp giúp bổ sung thêm kỹ năng quản lý trong thời kỳ đổi mới.

Hệ thống quản lý rời rạc, chưa có quy trình bài bản

Phần lớn doanh nghiệp đều chưa đưa ra cho mình một quy trình quản lý thống nhất và chuyên nghiệp. Vì vậy khi tiếp quản, CHRO trở nên lúng túng trong việc điều hành hoạt động nhân sự của doanh nghiệp. Bởi mỗi doanh nghiệp có một quy trình, văn hóa khác nhau. Người làm Giám đốc Nhân sự giống như phải học lại từ đầu tất cả mọi quy trình. Bên cạnh đó, người lãnh đạo chưa có đủ những kỹ năng cần thiết để xây dựng một chiến lược hoạch định nhân sự mới; khiến cho việc quản lý không được nhất quán. 

Xây dựng đội ngũ nhân lực hoàn hảo cho doanh nghiệp thông qua khóa học CHRO ngắn hạn

Quản lý hệ thống nhân lực bài bản, chuyên nghiệp là một kỹ năng quan trọng mà CHRO cần phải giỏi

Do đó, tham gia các khóa học CHRO lúc này là điều cần thiết. Khóa học mang đến cho các nhà lãnh đạo phương pháp định hình chiến lược hiệu quả trong hoạt động quản trị nguồn nhân lực doanh nghiệp. Khóa học còn cung cấp, nâng cao kỹ năng trong việc hoạch định chiến lược nhân sự đúng đắn.

Văn hóa doanh nghiệp: Yếu tố quan trọng nhưng thường bị bỏ qua

Muốn xây dựng tổ chức phải đi từ gốc rễ của vấn đề. Trong đó, cốt lõi là nguồn nhân lực dồi dào của doanh nghiệp. Do đó, xây dựng văn hóa doanh nghiệp giúp kết nối nhân lực công ty như một thể thống nhất là việc một Giám đốc Nhân sự cần làm.

Xây dựng đội ngũ nhân lực hoàn hảo cho doanh nghiệp thông qua khóa học CHRO ngắn hạn

Giám đốc Nhân sự cần phải có khả năng xây dựng văn hóa doanh nghiệp bài bản, chuyên nghiệp 

Nhưng không phải Giám đốc Nhân sự nào cũng có đủ khả năng để thực hiện việc này. Nắm bắt tâm lý nhân viên, nội dung, vai trò của việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp sẽ được cung cấp trong khóa học CHRO chuyên nghiệp.

Đọc thêm: Giám đốc Nhân sự xuất sắc phải có những tiêu chí này

Khóa học CHRO ngắn hạn tại IABM

Xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp là một việc chưa bao giờ là đơn giản. Xã hội phát triển cũng kéo theo nhiều tri thức mới, con người cũng thay đổi theo thời gian. Vì vậy, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp cần liên tục cập nhật và bổ sung kiến thức cho bản thân. Khóa học CHRO ngắn hạn là lựa chọn thích hợp cho các Giám đốc Nhân sự muốn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Xây dựng đội ngũ nhân lực hoàn hảo cho doanh nghiệp thông qua khóa học CHRO ngắn hạn

Trở thành học viên của khóa học CHRO – bạn sẽ nhanh chóng trở thành một nhà quản trị nhân sự chuyên nghiệp 

IABM cung cấp khóa học CHRO chuyên nghiệp chuẩn quốc tế. Khóa học được kiểm định bởi Hiệp hội các nhà Quản lý Anh Quốc (AMA) cập nhật những kiến thức mới nhất trong xu hướng quản lý nhân sự quốc tế. Kết thúc khóa đào tạo, học viên được nhận 01 chứng chỉ có giá trị quốc tế, do AMA cấp và 01 chứng chỉ do IABM cấp. 

Tìm hiểu thêm: Đừng học khóa học CHRO nếu bạn không muốn trang bị những kỹ năng này.

Tìm hiểu chi tiết thông tin khóa học CHRO và đăng ký tại đây.

 

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo