• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Khóa học CCO tại IABM có gì đặc biệt?

Bạn đang băn khoăn không biết có nên đăng ký một khóa học CCO để phát triển kỹ năng nghề nghiệp? Giữa quá nhiều sự lựa chọn về đơn vị tổ chức khóa học này, bạn không biết nên lựa chọn đơn vị đào tạo nào chất lượng? Khóa học Giám đốc Kinh doanh đặc biệt tại IABM sẽ giúp bạn có được những bước đệm vững chắc cho hành trình chinh phục vị trí nhà quản trị kinh doanh giỏi.

Khóa học CCO tại IABM có gì đặc biệt?

Đăng ký tham gia khóa học CCO ngắn hạn ngay hôm nay để đến gần hơn với ước mơ của bạn

Khóa học CCO có gì?

Chân dung Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp 

Nhiều người thường nghĩ rằng, đã ở vị trí Giám đốc thì hẳn phải có dày dạn kinh nghiệm và kỹ năng. Vì vậy không cần thiết phải đi học thêm khóa học đào tạo lãnh đạo nào. Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm bởi kiến thức là vô tận. Không ai là một người lãnh đạo hoàn hảo.

Khóa học CCO tại IABM có gì đặc biệt?

Định hình phong cách nhà quản trị riêng biệt mang thương hiệu của bạn

Tham gia khóa học CCO ngắn hạn được tổ chức bởi IABM, học viên nhận định được chân dung một Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp là như thế nào? Khóa học giúp hệ thống hóa kiến thức về vị trí, vai trò và nhiệm vụ của một Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp. Nắm bắt và định hình được những điều này, giúp CCO nâng cao năng lực lãnh đạo và xây dựng và quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.

Hệ thống và bổ sung kiến thức chuyên sâu về quản trị – lãnh đạo

Khóa học CCO được các chuyên gia thiết kế, xây dựng bài bản, khoa học. Nội dung khóa học hệ thống lại một cách cô đọng toàn bộ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao liên quan đến lĩnh vực kinh doanh. Học viên tại IABM được tham gia các buổi thảo luận về chiến lược kinh doanh; giúp xây dựng, hoạch định và lập kế hoạch kinh doanh một cách tốt nhất. 

Khóa học CCO tại IABM có gì đặc biệt?

Chương trinh học tại IABM được thiết kế, xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu

Bên cạnh những kiến thức tổng quan về chiến lược, khóa học CCO ngắn hạn bổ sung tri thức về phân tích thị trường và kế hoạch bán hàng hiệu quả. 

Điều quan trọng mà khóa học này mang đến là những kỹ năng cần có của một nhà Giám đốc Kinh doanh thành công. Xây dựng bộ phận kinh doanh và quản lý, phát triển đội ngũ là hai điều tối thiểu mà CCO nên nắm rõ. Ở vị trí của mình, việc lập một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo chưa đủ. Bạn cần phải có một cơ cấu tổ chức bộ phận phù hợp với định hướng phát triển doanh nghiệp. Việc xây dựng một quy trình quản lý và phát triển hiệu quả giúp thúc đẩy hiệu quả công việc. 

Đọc thêm: Khóa học CCO – Giám đốc kinh doanh học những gì?

Đào tạo Marketing cho Giám đốc Kinh doanh

Tiếp thị và bán hàng là hai khái niệm không thể tách rời. Vì vậy, Giám đốc Kinh doanh cũng nên hiểu về chiến lược tiếp thị và quản trị thương hiệu. Để các khâu quản lý doanh nghiệp trở nên đồng nhất và hiệu quả. 

Khóa học CCO tại IABM có gì đặc biệt?

Khóa học Giám đốc Kinh doanh tại IABM còn cung cấp các kiến thức cần thiết về tiếp thị số

Khóa học CCO và kỹ năng vàng trong chăm sóc khách hàng

Người mua – bạn hàng – đối tác đều là khách hàng của doanh nghiệp. Nhưng chính sách cho các đối tượng này không giống nhau. Đến với khóa học CCO chuyên nghiệp, học viên biết được tầm quan trọng của dịch vụ khách hàng. Làm sao để xây dựng được chính sách chăm sóc khách hàng phù hợp cho từng đối tượng. Hậu mãi là gì? Và chính sách hậu mãi hiệu quả để xây dựng dữ liệu khách hàng trung thành. 

Khóa học CCO tại IABM có gì đặc biệt?

Tại IABM, bạn sẽ học được kỹ năng ra quyết định chiến lược để chiếm lĩnh thị phần   

Thảo luận trao đổi với các CCO trong khóa học Giám đốc Kinh doanh tại IABM

Tại Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp, tất cả các khóa đào tạo nhà lãnh đạo đều được chú trọng đầu tư các buổi hội thảo chuyên đề. Học viên được trao đổi, thảo luận và chia sẻ các kinh nghiệm với các chuyên gia đầu ngành. Tham gia khóa học CCO, học viên còn được tiếp xúc và học hỏi từ các Giám đốc Kinh doanh thành công khác. Đây là cơ hội rất lớn để bạn mở rộng thêm các mối quan hệ xung quanh mình. 

Khóa học CCO tại IABM có gì đặc biệt?

Học hỏi kinh nghiệm quản trị cùng các chuyên gia hàng đầu tại IABM 

Nhận song bằng sau khi tốt nghiệp

Hoàn thành khóa học CCO chuyên nghiệp, học viên được nhận song song hai chứng chỉ. Một chứng chỉ do Hiệp hội Các Nhà Quản lý Anh Quốc cấp có giá trị quốc tế. Một chứng chỉ do Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp cấp có giá trị sử dụng trên toàn quốc. 

Đọc thêm: 5 lợi ích mang lại từ khóa học CCO

Cơ hội đã đến trong tầm tay. Hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành một CCO – Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp và thành công. 

Đăng ký khóa học CCO tại đây.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo